Saturday, February 5, 2011

टोमॅटोचे सार

कोकम आणि लाल मोठि मिर्चि पाण्यात भिजवुन ठेवावि(कोळसाठि)


ओले खोब्रे आले लसुण, थोडासाच कान्दा आणि उकडलेले साल काढलेले टोमाटो मिक्सर मधुन काढून बारिक करावे.
मग तेलात जिरे मोहरि हिंग कढिपत्ता फ़ोडनि करुन हि पेस्ट टाकावि आणि लगेच पाणि टाकावे मिश्रण शिजवु नये
मग त्यात मिठ थोडे तिखट थोडि हळद आणि धने पावडर टाकुन तो मघाचा कोळ टाका, आणि उकळि येउ द्या.
मस्त फ़ूरके मारत प्या, किंवा भातासोबत खा

 

No comments:

Post a Comment