साहित्य:
१ कप बेसन पीठ
१ कप गव्हाचे पीठ
२ ते ३ चमचे तुप
१ चमचा कसूरी मेथी
मीठ चविनुसार
अर्धा चमचा तिखट
अर्धा चमचा जीर
चिमुटभर हळद आणि हिंग
कृती:
सगळ साहित्य मिसळुन घ्या.त्यात पाणी घालुन कणिक मळुण घ्या.
नन्तर कणिक झाकुन साधारण अर्ध्या तासासाठी ठेवा.
नंतर कणकेचे गोळे करुन साधारण चपातीपेक्षा थोडस जाड लाटा.
तव्यावर तेल किंवा तुप लावुन छान खरपूस भाजुन घ्या
No comments:
Post a Comment