१/२ जुडी कोथिंबिर, १ कमी तिखट हिरवी मिरची, आलं १/२ इंच, लसुण पाकळ्या ३, मीठ, जीरं, गाजर, फ्लॊवर, बिन्स, बेबी कॊर्न या भाज्या पातळ स्लाईस करुन वाफवुन, १ चमचा कॊर्न फ्लोअर, लिंबु १
कोथिंबिर, मिरची, लसुण, आलं, मिठ अगदी पातळ पेस्ट करुन घ्यावं पातेल्यात दिडग्लास पाणी उकळत ठेवावं उकळी आली की त्यात कोथिंबिरीचं वाटण घालावं नंतर कॊर्नफ्लोअर पाण्यात पेस्ट करुन घालवं दाट होईपर्यंत उकळावं आणि खाली उअतरवावं. सर्व करताना बौलमधे प्रथम वाफवलेल्या भाज्या घालाव्यात त्यावर १/२ लिंबु पिळवं(जसा आंबटपणा आवडत असेल त्याप्रमाणे लिंबु कमी जास्त घालावा) त्यावर सुप घालुन गरमागरम सर्व करावं
No comments:
Post a Comment