Sunday, February 6, 2011

गारवा

सेलेरी चे stalks स्वच्छ धुवून घ्या. ४-५ इन्च लांब तुकडे करा.


उकडलेले बटाटे मॅश करा, त्यात बारिक चिरलेला कान्दा, टोमॅटो, चाट मसाला, मीठ घाला. हवे तर कोथिंबीर पण.
हे मिश्रण त्या stalks च्या पोकळ भागात भरा. वरून किसलेले चीज भुरभुरा. हे चीज वितळेपर्यन्त, किंवा तुम्हाला आवडतिल तितपत ग्रिल करा. हव्या त्या चटणी वा डिप बरोबर खा. पार्टीत starters म्हणुन पण ठेवता येण्यासारखी ही डिश आहे.

ह्यात बरीच वेगवेगळी मिश्रणे भरता येतात.
सेलेरी चा रस नुसता प्यायला पण छान लागतो.
सेलेरि सलाद आणि stif fry मध्ये पण छान लागते

 

No comments:

Post a Comment