कणिक आणि हवे असल्यास थोडे बेसन, चिरलेला कांदा, भरड कुटलेले थोडे धणे आणि आवडत असेल तर जीरे, लाल तिखट किंवा चिरलेली हिरवी मिरची, थोडी हळद, चवीला मीठ आणि बारीक चिरलेली भरपुर कोथिंबीर, लहान चमचाभर तेल.
पद्धत १: सगळे साहित्य एकत्र करुन थोडे थोडे पाणी घालुन भाजणीच्या थलिपीठा सारखे मळायचे.
प्लस्टिकवर थालिपीठासारखे थापायचे.
मधे एक भोक पाडुन तव्यावर तेलात वा तुपात दोन्ही बाजुनी खरपुस भजायचे.
लसणीच्या चटणी आणि लोण्याबरोबर भरपुर चापायचे
No comments:
Post a Comment