Saturday, February 5, 2011

कोबीची कोशिंबीर

१ वाटी बारीक चिरलेला कोबी
१ हिरवी मिरची
१ चमचा दाण्याचे कुट
१/४ लिंबाचा रस
१/२ चमचा साखर
चवीप्रमाणे मीठ
थोडी चिरलेली कोथिंबीर
फ़ोडणीसाठी - १ चमचा तेल, जिरे, मोहरी, हिंग, हळद

कृती - एका लहान फ़ोडणीच्या वाटीत तेल तापवुन नेहेमीप्रमाणे फ़ोडणी करुन घ्यावी. त्यातच हिरव्या मिरचीचे तुकडे टाकुन गॅस बंद करावा. एका पसरट बाउलमधे कोबी, दाण्याचे कुट, मीठ, लिंबुरस, साखर, कोथिंबीर घालुन नीट मिसळून घ्यावे. त्यावर तयार केलेली फोडणी घालावी. आणि एकदा नीट मिसळुन घ्यावे.

No comments:

Post a Comment